ข่าวประชาสัมพันธ์

พิธีเปิดศูนย์ อาชีวะอาสา สงกรานต์ปี61  ระหว่างวันที่11-17 เมษายน 2561
พิธีเปิด ณ สถานีบริการน้ำมัน ระยองวีระพันธ์ ห้วยโป่ง วันที่ 11 เมษายน 2561
ได้รับเกียรติ นายสุเมธ   คณทา  เลขานุการนายกเทศมนตรีเมืองมาบตาพุด
เป็นประธานในพิธี  ดูรูปในงานคลิก!

วิทยาลัยเทคนิคมาบตาพุดเปิดภาคเรียนที่1 / 2561 วันที่15 พฤษภาคม 2561

.............................................................................................................................................................................

วันที่ 1  พฤษภาคม 2561 ปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาใหม่

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคมาบตาพุด เรื่องการประมูลเช้าพื้นที่เพื่อประกอบกิจการจำหน่ายเครื่องดื่มร้านกาแฟ